Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hãng luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn của mình và người thân hãy đảm bảo rằng xe của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hãng của Hyundai tại hệ thống các đại lý của chúng tôi, nhà phân phối và lắp ráp chính thức ô tô Hyundai tại Việt Nam.

phu tung chinh hang xe tai hyundai

Luôn Chọn Phụ Tùng Chính Hiệu Bởi Vì:

– Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
– Phụ tùng chính hiệu luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.
– Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng
– Phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền dịch vụ.

Làm Thế Nào Để Biết Phụ Tùng Chính Hiệu

– Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Hyundai không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo.
– Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng, một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. 
– Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn.

Giải Đáp Thắc Mắc

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hiệu một cách chính xác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0901.082.686 hoặc địa chỉ 2450 Quốc Lộ 1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh. Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi giải quyết và sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.