Chế Độ Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Xe Tải Việt Nam | Hyundai Thương Mại

I. Bảo Dưỡng

bao duong xe tai hyundai

Bảo Dưỡng Lần Đầu

Lần bảo dưỡng định kỳ đầu tiên khi xe báo đã chạy được 1.000 km hay chạy được trong thời gian một tháng là nhằm đảm bảo cho chiếc xe của bạn được chăm sóc và có thể hoạt động an toàn. Nó giúp cho Đại Lý Ủy Quyền nơi bạn mua xe có thể kiểm tra chiếc xe của bạn trong giai đoạn quan trọng này và có thể tiến hành những điều chỉnh cần thiết.

Bảo Dưỡng Định Kỳ

Lịch bảo dưỡng được qui định trong “Sách hướng dẫn sử dụng”. Lịch bảo dưỡng này được thiết kế để giúp bạn có được một chiếc xe với hiệu suất hoạt động tốt, có độ bền và độ tin cậy lớn và đảm bảo cho quyền lợi bảo hành xe của bạn có giá trị. Việc bảo dưỡng định kỳ cần được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền của Hyundai Thành Công.

II. Sửa Chữa

Ngoài việc chăm sóc chiếc xe của bạn bằng cách đi bảo dưỡng định kỳ, nếu chiếc xe của bạn xảy ra bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa chung với những Kỹ thuật viên có tay nghề cao, thiết bị chuẩn đoán – sửa chữa hiện đại, chất lượng quốc tế như máy chuẩn đoán GDS Mobile, Thiết bị cài áp suất lốp TPMS, Thiết bị đo xung VMI, Bộ dụng cụ chẩn đoán động cơ Diesel CIT 4000…

Dịch Vụ Sữa Chữa Xe Tại Xe Tải Việt Nam | Hyundai Thương Mại

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Khách hàng mang xe đến sửa chữa tại Xe Tải Việt Nam | Hyundai Thương Mại sẽ gặp các tư vấn viên để trình bày những vấn đề mà xe đang gặp phải để được tư vấn. Sau khi đã tiếp nhận, các tư vấn viên sẽ đưa các thông tin của khách hàng cho các chuyên gia và kỹ thuật viên xem xét và kiểm tra.

Bước 2: Thoả thuận với khách hàng

Sau khi kỹ thuật viên kiểm tra và xem xét các vấn đề mà xe gặp phải sẽ chuyển lại cho các tư vấn viên tiếp nhận thông tin và báo cho khách hàng các lỗi cần sửa chữa. Tiếp theo các tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng những hạng mục dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe, giá thành của các gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn.

Bước 3: Tiếp nhận và sửa chữa xe ô tô bảo hành xe ô tô

Các nhân viên kỹ thuật tiếp nhận xe và tiến hàng sửa chữa xe ô tô cùng với sự giám sát và chỉ đạo của chuyên gia theo như yêu cầu sử dụng các gói dịch vụ đã thoả thuận với khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Các chuyên gia kiểm tra lại xe một lần cuối cùng, nhân viên vệ sinh lau dọn xe trước khi bàn giao trả xe lại cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra xe và thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe cho nhân viên thu ngân.

Bước 5: Chăm sóc khách hành sau khi sử dụng dịch vụ

Bộ phận chăm sóc khác hàng sẽ tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong vòng từ 3 – 7 ngày kể từ ngày sử dụng các gói dịch vụ tại Công Ty chúng tôi